サム教育学院 入学願書・申請書類

Hồ sơ đăng ký – Thủ tục nhập học

Trong trường hợp đăng ký khóa học du học thì cần phải xin cấp visa du học. Học viện ngôn ngữ Samu tiến hành các thủ tục đăng ký xin tư cách cư trú tại nhật theo phương hướng chỉ đạo của cục xuất nhập cảnh, vì vậy mà cần phải chuẩn bị những giấy tờ như dưới đây. Ngoài ra, vì các giấy tờ cần thiết cần nộp tùy vào quốc tịch, thành phố mà các bạn đang sinh sống mà sẽ khác nhau cho nên để biết thêm chi tiết các bạn hãy liên hệ tới văn phòng trường để xác nhận.

Các thông tin cần thiết từ lúc đăng ký đến lúc nhập học của khóa học du học

Kỳ nhập học Đăng ký nhập học
và nộp phí tuyển chọn
Cấp tư cách tư trú
và nộp tiền học
Xin visa
(HS tự xin cấp)
Nhập học
Tháng 4 Từ tháng 9

tháng 11
Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4
Tháng 7 Từ tháng 12

tháng 2
Tháng 5 Tháng 6 Tháng 5
Tháng 10 Từ tháng 2

tháng 4
Tháng 8 Tháng 9 Tháng10
Tháng 1 Tháng 5

tháng 8
Tháng 11 Tháng12 Tháng 1

Giấy tờ cần thiết để nộp

Hướng dẫn các thủ tục về nhập học và nộp giấy tờ

Theo như thời gian ở trên, ngày thông báo kết quả đỗ hay trượt được xác định. Tuy nhiên, trong thời gian nộp hồ sơ cũng có trường hợp do đủ số lượng học viên mà không nhận thêm hồ sơ nữa, vì vậy các bạn nên nộp hồ sơ sớm. Ngoài ra, lịch trình cũng có thể bị thay đổi. Các bạn hãy hiểu rõ như vậy. Hãy liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết.

Khóa học du học

Tùy vào quốc tịch mà các giấy tờ cần thiết sẽ khác nhau. Các bạn hãy liên hệ tới văn phòng trường.

●NHỮNG GIẤY TỜ CẦN THIẾT KHI LÀM HỒ SƠ DU HỌC

●Đơn xin nhập học

●Lý lịch

●Giấy hứa bảo lãnh tài chính 

Để sử dụng tệp tin PDF thì cần phải có Adobe Reader.
Nếu chưa có thì hãy tải phần mềm xuống để sử dụng

Khóa học ngắn hạn

Những bạn có tư cách tư trú「Thời gian lưu trú 90 ngày」, hoặc những bạn hiện tại đang lưu trú tại Nhật có thể tham gia khóa học này.

●Hồ sơ nhập học

Copyright(c) 2012 SAMU LANGUAGE SCHOOL. All Rights Reserved.